33 thiết kế catalogue về du lịch

THIETKEPROFILE.VN

33 thiết kế catalogue về du lịch

Trong thiết kế catalogue thì du lịch là một lĩnh vực thu hút với những hình ảnh bắt mắt. Đối với các tài liệu quảng cáo du lịch có hiệu quả, họ phải chứa các hình ảnh chất lượng cao hơn, để họ có thể tạo ra cảm giác tuyệt mỹ để khách hàng muốn đi đến nơi đó.  Catalogue du lịch cũng phục vụ một mục đích cho những kỳ nghĩ và hướng dẫn nơi khách cần đi du lịch. Vì vậy, tài liệu quảng cáo du lịch thường đầy đủ các bản đồ, hình ảnh của các điểm du lịch, và thông tin về các điểm mốc và phải truy cập vào các trang web cũng như phải làm gì trong một nơi cụ thể hoặc điểm đến.

Ngoài ra, catalogue quảng cáo du lịch cũng chứa các thông tin như, khí hậu, văn hóa, lịch sử, địa lý, hệ thực vật và động vật của các địa điểm được đề cập trong đó. Lý tưởng nhất. catalogue du lịch cũng cung cấp thông tin về các chuyến bay, đường giao thông, đường đi ngắn nhất đến một địa điểm cụ thể, và các thông tin khác. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phòng ở và có một danh sách các khách sạn, nhà nghỉ, khách sạn trên phạm vi và các phòng ở tầm trung.

Trong trường hợp bạn đang làm việc trên một dự án thiết kế catalogue du lịch và muốn kiểm tra các dự án tương tự để truyền cảm hứng cho bạn trong khái niệm thiết kế của bạn, ở đây, chúng tôi biên soạn hơn 33 trong những ví dụ tài liệu du lịch tốt nhất trong 15 bộ mà chúng tôi tìm thấy từ khắp nơi trên web.

catalogue du lịch 1
catalogue du lịch 2
catalogue du lịch 3
catalogue du lịch 4
catalogue du lịch 5
catalogue du lịch 6
catalogue du lịch 33

 

Thiết kế catalogue

Tweet


Share
Clip to Evernote


1 year, 5 months ago0

Scroll to Top