25 ví dụ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo

THIETKEPROFILE.VN

25 ví dụ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo

25 ví dụ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của một sơ yếu lý lịch hoặc CV khi xin việc. Đó là điều đầu tiên người sử dụng lao động sẽ đánh giá trước khi bạn nhận được một cuộc phỏng vấn. Một số cho rằng bước này thậm chí còn quan trọng hơn là cuộc phỏng vấn thực tế.hầu hết tất cả các nhà thiết kế có suy nghĩ  tương tự, nhưng những người đó có sáng tạo hơn?

Người thiết kế có thể sử dụng Photoshop, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sáng tạo. Biết các phần mềm  là khá thuận tiện để tăng tốc độ công việc của bạn, nhưng việc sử dụng sẽ như thế nào nếu bạn không có não bên phải? Tôi biết nhiều nhà thiết kế, những người không có giấy chứng nhận nhưng bù lại tạo ra công việc mĩ mãn . Đây là một điều phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, nhưng hầu hết các công ty,các cơ quan không phải là mù quáng và nhận ra rằng hình ảnh của công việc mới là vấn đề quyết định.

Một sơ yếu lý lịch độc đáo quan trọng bởi nhiều lý do. Nó không chỉ giúp nói nên cá tính của bạn, nó còn nói nên khả năng và sự sáng tạo của bạn. thêm nỗ lực nhiều hơn và suy nghĩ vào việc tạo ra một sơ yếu lý lịch ấn tượng chắc chắn sẽ được  đáng giá cao, vì nó thường là điều đầu tiên người sử dụng lao động nào nhìn thấy trước khi lật qua toàn bộ các danh mục của bạn. ở đây chúng tôi có mặt để giúp bạn có được cảm hứng cho nhiệm vụ đầy thử thách này và cung cấp cho nó một khuôn mặt đẹp!

Lời khuyên hữu ích và thủ thuật:

Tiếp tục In CV của bạn lên giấy chất lượng cao hoặc thẻ. Tại sao? Bởi vì các tổ chức , họ sẽ cảm thấy nó cần phải được quan tâm và không  đẩy sang một bên.Trước khi gửi hồ sơ của bạn chắc chắn phải có sơ yếu lý lịch 1 cách chuyên nghiệp. Thật ngạc nhiên là một sơ yếu lý lịch có thể tốt như thế nào khi “có sự tác động” bởi một trình soạn thảo chuyên nghiệp.

Sử dụng kiểu chữ đơn giản và phổ biến,để mọi người đều có thể đọc và dễ sử dụng được. Một số nhà thiết kế web có những  bước xa hơn và họ đã tạo ra một trang web dựa trên kỹ năng của họ.

Trang trước Phản hồi:

Chúng tôi đã đạt được nhiều phản hồi liên quan đến chủ đề gây tranh cãi này, kể từ khi bài viết cuối cùng của chúng tôi từ hơn một năm về trước. Kiểm tra một số ý kiến ​​trước đây về vấn đề này, có một số là tích cực và một số tiêu cực: ” sự thực là có nhiều ý kiến phàn nàn và họ Không khuyến khích mọi người sử dụng sơ yếu lý lịch như thế này “

– Tôi rất biết ơn bạn đã đăng một đơn xin việc sáng tạo đây là một góp ý thật hữu ích .“Nhiều CV sẽ “đi” vào  thùng rác của các nhà tuyển dụng lao động. Một CV phải rõ ràng và súc tích, không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể chỉ ra những khả năng sáng tạo của bạn ở giai đoạn phỏng vấn. Người sử dụng lao động có 3-5 sự chú ý khi nhìn vào sơ yếu lý lịch. Nếu họ là người khó tính có thể nó sẽ được loại bỏ và bạn có thể mất đi một cuộc phỏng vấn”- Neil

 

Xin vui lòng ghi nhớ điều thực tế này: Đây không phải là ví dụ tuyệt vời cho tất cả mọi người đang tìm kiếm một công việc bình thường, đó là vị trí cho một người sáng tạoTweet


Share
Clip to Evernote


1 year, 4 months ago0

Scroll to Top