10 thiết kế catalogue và brochure thức ăn

THIETKEPROFILE.VN

10 thiết kế catalogue và brochure thức ăn

Bài viết này chứa 10 mẫu catalogue và brochure về thực phẩm, ví dụ tài liệu thực phẩm sau đây có thể hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa người đang tìm kiếm các ý tưởng và cảm hứng trong tài liệu thiết kế.

Catalogue hay brochure như một công cụ xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ và các công ty ngoài việc là một công cụ tiếp thị lớn. Hấp dẫn hơn khi nó gói gọn trong một cuốn sách nhỏ (cả hai loại vật liệu được sử dụng, việc lựa chọn ngữ pháp, minh họa các yếu tố thiết kế, hoặc các khái niệm được cung cấp) các yếu tố quyết định hướng đầu tư hướng tới sự thành công của công ty. Vâng, chúng ta phải nhớ rằng tiếp thị không chỉ là chi phí quảng cáo mà nó còn là một đầu tư dài hạn. Rõ ràng là bạn muốn có một thiết kế cuốn sách nhỏ thể hiện sự cuốn hút đặc sắc hay một cuốn catalogue khiếng người xem vô cùng muốn mua sản phẩm của bạn, sự thú vị và phù hợp với thị trường mục tiêu được chỉ định.

Một số thiết kế catalogue và Brochure về mẫu thực phẩm ở đây lựa chọn đặc biệt cho chủ sở hữu của các nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh, ăn uống, thương hiệu thức ăn nhanh và các loại tương tự của các doanh nghiệp. Nó cũng có thể được sử dụng như là một nguồn cảm hứng và là một ý tưởng tuyệt vời để thiết kế một tài liệu thực phẩm cho các nhà thiết kế đồ họa người đang tìm tài liệu thiết kế một dự án thực phẩm.

catalogue thức ăn 1
catalogue thức ăn 2
catalogue thức ăn 3
catalogue thức ăn 4
catalogue thức ăn 5
catalogue thức ăn 6
catalogue thức ăn 7
catalogue thức ăn 8
catalogue thức ăn 9
catalogue thức ăn 10

Tweet


Share
Clip to Evernote


1 year, 5 months ago0

Scroll to Top